Câu chuyện về chúng tôi

Một câu chuyện về những người luôn mong muốn phổ cập tiếng Đức tại Việt Nam

CLB Tiếng Đức Việt Đức - Học và dạy tiếng Đức mỗi ngày một tốt hơn

Lịch sử thành lập

Bạn thấy đó, việc tạo ra một trang web dạy tiếng Đức thật là thách thức, vì bản thân tiếng Đức đã bị mang tiếng là một ngôn ngữ khó. Đội ngũ giảng viên của CLB Tiếng Đức Việt Đức đã phải suy nghĩ rất nhiều về giải pháp để khiến dự án thành công. Chúng tôi đã dành hàng năm trời, kết hợp kinh nghiệm đúc kết qua quá trình giảng dạy, thử nghiệm các học viên có độ tuổi, trình độ khác nhau để xây dựng lên một khung chương trình cũng như phong cách giảng dạy thú vị và phù hợp với hầu như tất cả mọi người.

Cuối cùng, sau tháng ngày làm việc chăm chỉ, khung chương trình cũng như nội dung đã được ra mắt, ban đầu là phiên bản sách giấy, và nó ngay lập tức trở thành một thành công lớn với hàng nghìn cuốn sách được người học đón nhận! Với thành công đó, chúng tôi lại tiếp tục xây dựng một dự án mới, đó là biến cuốn sách thành giáo trình trực tuyến để người Việt từ khắp nơi trên thế giới đều có sử dụng được để học tiếng Đức và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình, mọi lúc, mọi nơi. Đó là lý do mà trang web: tiengducthatde.com ra đời.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Sứ mệnh của trang web tiengducthatde.com là mang đến cho mọi người cơ hội để học tiếng Đức hiệu quả và dễ dàng hơn. Chúng tôi muốn cung cấp cho người học những tài nguyên và công cụ giúp học tiếng Đức một cách nhanh chóng và hiệu quả, từ phát âm, từ vựng cần thiết, đến các vấn đề ngữ pháp hay các kỹ năng giao tiếp chuyên sâu. 

Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một địa điểm dạy tiếng Đức uy tín và phổ biến đối với cộng đồng người Việt học tiếng Đức trên toàn thế giới. Chúng tôi hy vọng trang web tiengducthatde.com sẽ trở thành một nơi đáng tin cậy cho tất cả những người muốn học tiếng Đức, không quan trọng là trình độ, tuổi tác, có nhiều thời gian để dành cho việc học hay không. Chúng tôi muốn giúp các bạn làm chủ được tiếng Đức trong thời gian ngắn nhất với phương pháp học nhẹ nhàng, dễ chịu nhất.

Những khóa học đáng quan tâm

Hãy chọn khóa học phù hợp và học cùng CLB Tiếng Đức Việt Đức Bạn nhé!

1 2 3 4